Câu chuyện thành lập Nupet

Về Nu Pet Chúng Mình

Nu Pet được thành lập vào cuối năm 2019. Nu Pet ban đầu được tạo ra từ những người bạn có đam mê chăm sóc thú cưng. Chúng mình bị cuốn hút bởi vẻ dễ thương của những lắm lông đáng yêu.

Khi mình còn nhỏ khoảng tầm lớp 5, trong một lần đang trên đường đi học thêm về. Mình vô tình gặp Sữa nằm cạnh bãi rác. Sữa là mèo con đang trong tình trạng bị bỏ đói, trụi lông và có ghẻ khắp nơi trên cơ thể, nhìn rất ốm yếu.

Bé nằm thoi thóp cạnh bịch rác. Sau đó, mình cảm thấy thương và tội nghiệp bé thế nên đã ôm bé mang về nhà. Và mình đã làm một việc mà đến giờ mình vẫn còn hối hận là tắm cho bé.

Lúc ôm bé về mình thấy bé có mùi và muốn tắm rửa sạch sẽ cho bé, sau đó cho Sữa uống sữa. Nhưng Sữa còn khá nhỏ thêm nữa đang có sẵn các bệnh ngoài da khiến cho bé bị lạnh và không qua khỏi hôm đó.

Sau đó, mình rất hối hận vì tại sao lúc đó mình lại tắm cho Sữa, tại sao mình không đi nhờ một người lớn nào đó giúp mình chăm sóc nó. Cũng bởi mình thiếu kinh nghiệm về thú cưng nên đã khiến bé Sữa ra đi.

Từ trải nghiệm đau lòng với, mình đã quyết định hướng đến mục tiêu làm thay đổi cuộc sống của những người bạn lắm lông. Và hễ cứ khi nào có chó, mèo hoang bị bỏ lại ngoài đường thì mình đều đem về nuôi hoặc kiếm người chủ có khả năng nuôi và chăm sóc cho bé. Xuất phát từ điều đó nên mình đã tìm được những người bạn có chung niềm đam mê về chăm sóc thú cưng.

Tất cả chúng mình đều muốn hướng đến các sản phẩm chất lượng từ góc nhìn của những người bạn lắm lông. Những thức ăn hạt yêu thích, những bịch pate thơm ngon, bồn “lựu đạn” ưu thích. Những gì chúng mình hướng đến đều là những điều tốt nhất cho thú cưng với giá cả rẻ nhất. Bởi chúng mình không muốn bất cứ người bạn lắm lông nào rơi vào tình cảnh giống bé Sữa. Và cái tên Nupet cũng xuất hiện từ đây Nu Pet là từ viết tắt của Nuôi Pet.

Câu chuyện thành lập Nu Pet 2

Nu Pet Hướng Đến

Nu Pet hướng đến các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, đa dạng và uy tín. Nu Pet – Shop Thú Cưng số 1 Việt Nam vươn tầm Quốc Tế.

Chúng mình không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, mà còn chia sẻ các thông điệp về trách nhiệm chăm sóc thú cưng và tạo ra một cộng đồng yêu thú cưng – Nuôi Pet Vui Thấy Bà.

Với tâm huyết và lòng đam mê, chúng mình hy vọng rằng Nu Pet sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình yêu thú cưng. Nu Pet – Pet Khoẻ Sen Vui.

Câu chuyện thành lập Nupet 3

Đức tin tuyệt đối

Chúng tôi tin tưởng vào quyết tâm và sự cam kết của mình trong việc mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất

Câu chuyện thành lập Nupet 5

Phụng sự cộng đồng

Nu Pet luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu và đóng góp vào sự phát triển và phục vụ những nhu cầu của cộng đồng yêu thú cưng.

Câu chuyện thành lập Nupet 4

Nhân loại hưởng ứng

Chúng tôi tôn trọng và chia sẻ tình yêu thú cưng với mọi người, tạo ra một môi trường đoàn kết và thân thiện cho tất cả những người yêu thích và chăm sóc thú cưng.

Câu chuyện thành lập Nu Pet 6

Kinh tài vững chắc

Nu Pet cam kết xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc để đảm bảo sự phát triển bền vững và sự thành công của công ty.

037 99 666 80
Lên đầu trang
TOP